ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU THIÊN NHIÊN, ĐIỂM TẬN CÙNG TỔ QUỐC

ĐIỂM HOMESTAY DU LỊCH SINH THÁI CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI – NGUYỄN VĂN NHUẦN – TRẢI NGHIỆM NHỮNG SINH HOẠT CỦA NGƯỜI DÂN ĐẤT MŨI CÀ MAU.

Du lịch cộng đồng Nguyễn Văn Nhuần

Trải qua những thăng trầm những ngày đầu còn bập bẹ bước vào nghề làm du lịch, Hộ Nguyễn Văn Nhuần chúng tôi đã không ngừng cố gắng học hỏi để hoàn thiện cơ sở kinh doanh ngành dịch vụ ăn uống phục vụ du khách khi đến Mũi Cà Mau. Nhớ lại những ngày đầu mới làm cách đây 05 năm vào năm 2013, là một trong 05 hộ được chọn làm mô hình du lịch cộng đồng của Sida Thụy Điển tài trợ vốn. Cũng từ đó, điểm du lịch cộng đồng Nguyễn Văn Nhuần của chúng tôi phát triển trụ đến thời điểm hiện nay và là 01 trong những hộ có lượng khách ổn định và tự tin về chất lượng, cách phục vụ chu đáo đến khách hàng. Từ việc kinh doanh cây nhà lá vườn, tận dụng khung viên và diện tích trong nhà để phục vụ du khách đến ăn uống, ban đầu lượng khách hơi ít ngày khoảng chừng 30 – 40 khách đến ăn. Sau đó từ 100 – 150 khách đến ăn, có ngày không thể phục vụ hết được khách hàng. Từ đó tích lũy vốn hộ chúng tôi cất 01 nhà sàn trên vuông tôm bằng vật liệu gỗ địa phương và lá dừa, có thể chứa được 100 khách/ ngày. Đến năm 2018 số nhà sàn được cất là 03 nhà với sức chứa 500 khách/ ngày.

Lượng khách đến với du lịch cộng đồng Nguyễn Văn Nhuần ngày càng đông hơn

Với chất lượng và uy tín, hộ chúng tôi luôn được sự ủng hộ từ du khách, khách đến lần đầu thì lần sau dẫn bạn bè, người thân giới thiệu đến với chúng tôi.

Khách đến với du lịch cộng đồng Nguyễn Văn Nhuần

Thường xuyên học hỏi kinh nghiệm để phục vụ thực khách được tốt hơn, được Sở du lịch tỉnh Cà Mau tặng giấy khen trong việc đóng góp cho sự xây dựng và phát triển ngành văn hóa,thể thao và du lịch

 

Sở du lịch Cà Mau tặng giấy khen

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý du khách. Xin trân trọng cảm ơn!

Đường đi đến Điểm Homestay du lịch sinh thái Đất Mũi – Nguyễn Văn Nhuần (cách khu du lịch Đất Mũi 1 km):

– Bằng ô tô: Du khách đi đến Khu du lịch Đất Mũi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa rước quý du khách miễn phí bằng phương tiên thủy vào Homestay.

– Bằng  mô tô (phượt): Quý khách đến Chợ Đất Mũi (xã Rạch Tàu) thì liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ hướng dẫn quý du khách chạy xe vào tận Homestay. (lộ 1,5 mét chạy khoảng 3km).

– Bằng Canô, vỏ lãi: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và nói với người lái ca nô là đi đến Du lịch sinh thái cộng đồng Nguyễn VĂn Nhuần.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Điểm Homestay Du lịch sinh thái Đất Mũi – Nguyễn Văn Nhuần

Địa chỉ: ấp Cồn Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại: 0946.077.707 hoặc 0919.186.419
Email: missdung362016@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here