DU LỊCH CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI (NGUYỄN VĂN NHUẦN)

Du lịch cộng đồng Nguyễn Văn Nhuần kính chào Quý khách!

Địa chỉ: ấp Cồn Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau

Điện thoại: 0919.186.419 – 0946.077.707

Website: dulichcongdongnguyenvannhuan.com; gmail: missdung362016@gmail.com

facebook: Du Lịch Cà Mau

Đến với du lịch cộng đồng nguyễn Văn Nhuần quý khách sẽ được tận hưởng giây phút thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi, muốn thay đổi không khí trong lành, tránh xa nơi phố phường xe cộ ồn ào tấp nập. Đến đây quý khách cảm nhận được sự bình yên của xử sở biển và rừng, nơi mà được thiên nhiên ban tặng những sản vật phong phú đa dạng, được xem là nơi rừng vàng, biển bạc.

Tham quan rừng ngập mặn, khu bãi bồi, nơi được công nhận là khu Ramsa, khu sinh quyễn của Thế giới
Thưởng thức món ăn nơi đây
Đoàn khách đến tham quan
Du khách trãi nghiệm, thư giản và câu cá
Bơi xuồng thăm lợp cua
Đắm mình vào thiên nhiên, bắt ốc, ở khu bãi bồi

“Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam”! vâng, Cà Mau quê tôi xa lắm nhưng không còn khó đi như trước nửa, quý khách không còn phải lo sợ đến vùng đất nơi đây mà không có nơi ăn, chốn ở. Hãy đến với du lịch 4 Nhuần sẽ được khám phám cuộc sống của người dân bản địa nơi đây, cùng đắm mình trong thiên nhiên, thưởng thức những sản vật của đất, trời ban tặng cho nơi đây. Còn chần chừ gì nửa mà không cùng bạn bè, người thân đến để thưởng thức nào!

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ ăn uống, với những món ăn tự chọn hãi sản tươi sống và chủ nhà sẽ chế biến cho quý khách ăn ngay tại chổ. Có thể chèo xuồng bằng võ Composite, một loại phương tiện đặc trung vùng sông nước Cà Mau, vừa bơi xuồng, vừa khám phá nét đẹp hoang dã nơi đây. Tham lợp cua, mò sò, bắt ốc len, bắp chem chép, tham quan rừng ngặp mặn Mũi Cà Mau, nơi được công nhận là khu Ramsa thế giới, tham mô hình nuôi Hàu lồng, tắm bùn, đi bãi cát, bãi bồi….

Giữa tháng 12 năm 2018, Đất Mũi chuẩn bị Lễ công bố Quyết định Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau đến năm 2030. Với nhiều sự kiện diễn ra, và công tác chuẩn bị cho buổi Lễ công nhận Quyết định của Chính phủ làm cho Đất Mũi Cà Mau càng thêm rộn ràng hơn….Hãy đến với Đất Mũi và đừng quên đến với du lịch cộng đồng 4 Nhuần chúng tôi bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here